Tuần 14 (từ ngày 30/3 đến ngày 05/4) In
Thứ sáu, 27/03/2020 21:08

Thời gian

Nội dung

Thành phần

Chủ trì

Địa điểm

Thứ 3, ngày 31/3

08h00’

Nghiệm thu kết thúc nhiệm vụ cấp cơ sở

Hội đồng theo QĐ số 87/QĐ-ĐHNLBG-KH ngày 23/3/2020; Phòng KH&HTQT; các Khoa: KTTC, Nông học và các đại biểu quan tâm

- 08h00’: TS. Nguyễn Thực Huy

- 09h00’: Th.S Nguyễn Thị Ngọc

TS. Nguyễn Tuấn Điệp

Phòng họp số 2

Thứ 4, ngày 01/4

09h00’

Họp xét tốt nghiệp các lớp: DLTV-KINHTE7A; DLV-BVTV7A; DL-QLĐĐ7B, 8A; DVB-QLĐĐ7B; DV-QLTN2A; DL-CNTP7A, 8A và các sinh viên xét tốt nghiệp bổ sung

Thành viên Hội đồng xét tốt nghiệp năm 2019 theo QĐ số: 807/QĐ-ĐHNLBG-ĐT ngày 08/8/2019

TS. Nguyễn Tuấn Điệp

Phòng họp số 2

14h00’

Nghiệm thu kết thúc nhiệm vụ cấp cơ sở

Hội đồng theo QĐ số 87/QĐ-ĐHNLBG-KH ngày 23/3/2020; Phòng KH&HTQT; Trung tâm NCƯD&CGCN NLN và các đại biểu quan tâm.

- 14h00’: TS. Đỗ Thành Trung

TS. Nguyễn Tuấn Điệp

Phòng họp số 2

Thứ 5, ngày 02/4

Nghỉ Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch)

Thứ 6, ngày 03/4

08h30’

Tập huấn điều tra Dự án “không còn nạn đói”

Tổ điều tra dự án

PGS. TS. Nguyễn Quang Hà

Phòng họp số 2

14h00’

Họp triển khai xây dựng định mức KTKT và giá dịch vụ đào tạo đại học ngành Công nghệ thực phẩm

Thành viên Ban xây dựng

PGS. TS. Nguyễn Quang Hà

Phòng họp số 2

Nhắc việc:

- Đề nghị các Khoa gửi danh sách Hội đồng đánh giá Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên hệ Đại học chính quy về phòng Đào tạo trước ngày 01/4/2020.

- Đề nghị các Chi bộ nộp tài liệu sau đại hội Chi bộ về Văn phòng Đảng ủy trường (gặp đ/c Tạ Thị Thảo) trước ngày 31/3/2020.

Cập nhật ngày Chủ nhật, 29/03/2020 12:10